Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế Vạn Sự Lợi được thành lập vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản, quản lý tài sản, tư vấn thương mại, dịch vụ hội nghị, đặt tuyến du lịch và tư vấn thông tin du lịch. Dựa vào ý chí “khai thác đổi mới, kiên quyết tiến thủ” tiến hành chuyên nghiệp hóa, nghiên cứu chuyên sâu mỗi chi tiết trong hạng mục, là người mở đường và đi đầu thị trường trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản và các dịch vụ có liên quan tại Việt Nam cũng như các quốc gia Đông Nam Á.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế Vạn Sự Lợi sở hữu một đội ngũ trẻ tuổi yêu thích sáng tạo, có kinh nghiệm nghiệp vụ phong phú, sức lực dồi dào, Vạn Sự Lợi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ, thông tin toàn diện, nhanh chóng, hiệu quả, thực tế tốt nhất. Đồng thời, công ty quốc tế Vạn Sự Lợi sở hữu đội ngũ tư vấn thương mại và cố vấn pháp lực hùng hậu, có kinh nghiệm cực kỳ phong phú trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam và Đông Nam Á, cung cấp nguồn thông tin thị trường khách quan, chân thực, cung cấp căn cứ có tác dụng tham khảo trong quyết định của nhà nước, mang đến cho các nhà đầu tư dịch vụ và bảo hiểm trọn gói, góp phần giúp Vạn Sự Lợi càng ưu việt hơn.

Hiện nay Vạn Sự Lợi đang có sự hợp tác với các công ty bất động sản có tiếng ở Việt Nam như Vinhomes, Novaland, FLC,… cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu về nhà đất của khách hàng. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các nhà đầu tư đến Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, đồng thời rất mong quý khách hàng sẽ tin tưởng giao phó cho chúng tôi sứ mạng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hưởng ứng chiến lược “Một vành đai một con đường” và lợi ích khi các nước trên toàn thế giới gia nhập Hiệp định Thương mại Tự do mang lại, Vạn Sự Lợi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, đầu tư chuyên nghiệp, đổi mới, tỉ mỉ và toàn diện cho các doanh nghiệp toàn cầu có vốn đầu tư Trung Quốc, làm cầu nối giúp doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc tại Việt Nam cũng như các quốc gia Đông Nam Á khác phát triển bền vững.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế Vạn Sự Lợi chú trọng vào trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, giữ vững tiêu chuẩn hành nghề, góp phần cống hiến cho nghề nghiệp và xã hội. Công ty Quốc tế Vạn Sự Lợi càng chủ trương hướng tới xã hội, phục vụ cho xã hội, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và công ích xã hội.