5 sự thật lần đầu được tiết lộ về dự án căn hộ HausNima quận 9

HausNima quận 9 là dự án căn hộ tầm trung tọa lạc tại đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, tiếp giáp khu công nghệ cao quận 9. Với vị trí thuộc cửa ngõ phía Đông thành phố, kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ với TP.HCM.

Căn hộ HausNima có vị trí đắc địa

Căn hộ HausNima quận 9 nằm tại mặt tiền đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9. Theo xu hướng đương đại, thành phố chỉ đạo mở rộng đô thị vệ tinh quanh TP.HCM. Các quận ngoại ô thành phố nhanh chóng lọt tầm ngắm của các chủ đầu tư bởi quỹ đất còn nhiều, mật độ dân cư thấp phù hợp với định hướng phát triển các dự án chung cư nghỉ dưỡng.

Vị trí căn hộ HausNima tọa lạc được chuyên gia bất động sản dự đoán tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Dự án căn hộ HausNima nằm cạnh khu công nghệ cao quận 9, nơi tập trung nhiều xưởng của tập đoàn lớn như Samsung, Index, Schneider Electric, các trường đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành, Đại học Tài chính Marketing và hệ thống giao thông trọng điểm của khu vực như Vành đai 2 - Võ Chí Công, Vành đai 3 sắp hoàn thành. Hệ thống hạ tầng góp phần khẳng định tiềm năng đường dài của căn hộ HausNima quận 9.

Căn hộ HausNima có chủ đầu tư uy tín

Dự án căn hộ HausNima do EZ Land làm chủ đầu tư. EZ Land là tập đoàn chuyên tập trung đầu tư và xây dựng các chung cư tầm trung chất lượng với giá thành phù hợp với nhiều hộ gia đình. Tại Việt Nam, Ez Land đã khẳng định sự thành công nhờ các dự án căn hộ thương hiệu Haus. 

EZ Land là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, do đó tập đoàn chú trọng và tuân thủ mọi quy định của pháp luật Việt Nam, mang đến sự an tâm cho người mua nhà.

Căn hộ HausNima có thiết kế chuẩn Âu châu

Theo chủ đầu tư EZ Land, căn hộ HausNima được thiết kế theo cảm hứng Bauhaus. Đây là phong cách thiết kế nhà ở thường thấy thời hiện đại, chú trọng sự tối giản, tối đa công năng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm nổi trội của dự án căn hộ HausNima chính nhờ đa dạng diện tích. Căn hộ gồm các thiết kế 1 phòng ngủ (PN), 2PN, 3PN, studio và shophouse thương mại. Các thiết kế đều chú trọng khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên, cửa sổ lớn đón nhận gió tự nhiên dễ dàng, tạo sự thông thoáng và góc nhìn đẹp cho căn hộ.

Căn hộ HausNima minh bạch pháp lý

Năm 2019, nhiều dự án xây dựng chung cư bị vướng mắc vấn đề pháp lý vì thành phố siết chặt quy trình xây dựng nhà ở. Dự án căn hộ HausNima là một trong những công trình hiếm hoi được chính quyền thông qua. Nhờ vậy, các vấn đề pháp lý của dự án rõ ràng, mình bạch.

Bên cạnh đó, EZ Land là chủ đầu tư vốn nước ngoài. Dự án căn hộ HausNima tuân thủ nghiêm ngặt mọi thủ tục pháp luật hiện hành của Việt Nam, đảm bảo mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Căn hộ HausNima tổ chức cuộc sống văn minh hiện đại

Căn hộ HausNima quan tâm đến phát triển hài hòa cuộc sống đô thị, con người và thiên nhiên. Xu hướng sống đương đại tìm kiếm môi trường sống đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của đời sống sinh hoạt gia đình. Họ không ngừng tìm kiếm môi trường sống an toàn, chất lượng cho gia đình.

Cư dân căn hộ HausNima chủ yếu là các gia đình trẻ, cộng đồng trí thức cao và thân thiện. HausNima sẽ là chốn an cư lý tưởng cho nhiều mái ấm Việt.

Trên đây là những thông tin thú vị về dự án căn hộ HausNima quận 9 mà Vạn Sự Lợi House đã tổng hợp. Các chính sách ưu đãi thanh toán đã cập nhật, vui lòng liên hệ Vạn Sự Lợi House để được tư vấn miễn phí và lựa chọn căn hộ đẹp nhất.

Các tin khác