Chuyên gia nhận định khả năng tăng giá Laimian City

Dự án đô thị Laimian City được nhận định sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Những yếu tố nào giúp tăng giá Laimian City? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Nhà đầu tư danh tiếng

Laimian City là dự án xây dựng cho Công ty CP Phát triển và Kinh Doanh Nhà HDTC hợp tác với các nhà thầu Delta, CotecCons, Hòa Bình. Sự kết hợp giữa các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng và phát triển chung cư mang đến công trình đảm bảo chất lượng và chuẩn xác. Điều này củng cố niềm tin của khách hàng vào dự án, nhiều chuyên gia nhận định sẽ có xu hướng tăng giá Laimian City khi các sản phẩm căn hộ trình làng.

Vị trí đắc địa

Đô thị Laimian City sở hữu vị thế đất vàng. Dự án nằm trung tâm đô thị quận 2, là tâm điểm giữa các trục đường giao thông huyết mạch tại khu Đông thành phố. Bên cạnh đó, đô thị Laimian City nằm trung tâm đô thị quận 2, dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu trung tâm và các khu vực lân cận. Hơn nữa, khu vực này tập trung lực lượng lao động trí thức cao, người nước ngoài sinh sống và làm việc nên đây là khu vực nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất quận 2. Tựu trung, giá trị bất động sản, đặc biệt là tăng giá Laimian City diễn ra nhanh chóng theo thời gian.

Thiết kế đẳng cấp sang trọng

Laimian City được xây dựng trên diện tích hơn 131 ha, quy hoạch bài bản và thiết kế cuộc sống cư dân hiện đại thông minh hứa hẹn mang đến một cuộc sống vượt tầm định nghĩa sang trọng. Cuộc sống an cư lý tưởng khi kết hợp phát triển căn hộ thông minh và hài hòa với mảng xanh cây vườn. Việc kết hợp đồng nhất tiện nghi nội khu và ngoại khu giúp khả năng tăng giá Laimian City diễn ra mạnh mẽ.

Thiết kế bên trong căn hộ Laimian theo đuổi xu hướng tối giản và ưu việt. Các kiến trúc sư mạnh dạn tinh giản các chi tiết trang trí nhằm đưa đến một diện mạo mới cho căn hộ, vẫn đảm bảo sự sang trọng cho gia chủ mà tận dụng đầy đủ công năng cho tổ ấm. Nhờ các thiết kế chuẩn châu Âu, khả năng tăng giá Laimian City là điều tất yếu bởi nhu cầu căn hộ đang nóng sốt trên thị trường bất đông sản.

Căn hộ tuyệt hảo

Mỗi căn hộ trong dự án Laimian City được thiết kế hướng đến nhu cầu ở thực của người sử dụng, do đó đa dạng diện tích từng căn hộ để phù hợp với công năng sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Các căn hộ có diện tích từ 49-135 m2 với thiết kế 1, 2 và 3 phòng ngủ. Ngoài ra hệ thống nhà phố, villa, shophouse hiện hữu tùy thuộc mục đích sử dụng của từng gia đình.

Không gian sống trong lành nhờ mảng xanh điều hòa không khí và nhiệt độ. Mật độ xây dựng chỉ ở mức 35% giúp khuôn viên thông thoáng. Sự chỉn chu trong thiết kế và bố trí tiện nghi khu vực sống giúp nâng cao tiềm năng tăng giá Laimian City.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Dự án Laimian City tiến hành áp dụng nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn, ưu đãi nhằm đem lại nhiều cơ hội cho người muốn sở hữu căn hộ Laimian. Sản phẩm căn hộ Laimian City được các ngân hàng hỗ trợ thanh toán lên đến 70%. Nhờ vậy đây là cơ hội ngàn vàng để khách hàng có thể sở hữu căn hộ Laimian trong tầm tay, hoặc cũng là cơ hội cho nhà đầu tư Laimian.

Các đối tác chiến lược của dự án đại đô thị Laimian City

Trên đây là những đánh giá khách quan về khả năng tăng giá Laimian City trong tương lai. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin mà khách hàng đang muốn tìm kiếm để lựa chọn căn hộ an cư hay đầu tư thích hợp.

Các tin khác