VSL HOUSE
CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG – KẾT NỐI LÝ TƯỞNG
 
Với mức giá trung bình chỉ 42tr/m2 tại cửa ngõ TP.Thủ Đức, song MT Eastmark City sở hữu nhiều giá trị vượt trội nhờ vị trí chiến lược vô cùng đắt giá mà hiếm dự án nào có được:
🌟 Toạ lạc tại vị trí kết nối trực tiếp cao tốc Long Thành – Dầu Giây, dễ dàng di chuyển ra Xa lộ Hà Nội, tạo nên cửa ngõ giao thương của tứ giác kinh tế trọng điểm: TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương.
🌟 Sở hữu 3 Mặt tiền: đường Vành Đai 3, Trường Lưu, Lò Lu nối dài góp phần gia tăng giá trị BĐS trong tương lai, cùng với sự phát triển của thành phố Thủ Đức, việc sở hữu căn hộ tại MT Eastmark City mang đến triển vọng đầu tư trong ngắn hạn.
🌟 Không chỉ vậy, việc thuận tiện kết nối với sân bay Long Thành, các làng đại học, khu công nghiệp, công nghệ cao… đón đầu nhu cầu cho thuê bùng nổ tại các thành phố mới.
🌟 ”Đường về nhà thật gần” dự án tiếp giáp với những trục đường lớn xung quanh như đường Nguyễn Duy Trinh, đường Liên Phường,… giúp cư dân thuận tiện tối đa di chuyển đến vào trung tâm TP.HCM để vui chơi, học tập và làm việc.
Với những giá trị vượt trội, khi bàn giao cuối năm 2024, MT Eastmark City chắc chắn sẽ là một “siêu phẩm 3 trong 1”: để ở, cho thuê, đầu tư, cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.
👉 Nhanh tay chọn ngay tổ ấm sáng giá nhất tại trái tim thành phố Hừng Đông!
—————————-
VSL HOUSE

🌺VẠN SỰ LỢI HOUSE🌺
Chuyên:
– Cung cấp các dịch vụ trọn gói ưu việt, ngoài các dịch vụ cho thuê, mua bán, trang trí nội thất, chúng tôi là công ty duy nhất có quy trình quản lý và bảo mật hồ sơ tài sản đầu tư cho khách hàng.

– Cung cấp giải pháp trọn gói cho các doanh nghiệp FDI muốn phát triển tại thị trường Việt Nam, bao gồm: thành lập mở mới công ty, đăng ký đầu tư, chọn địa điểm và set up văn phòng, chọn đất và nhà xưởng trong các khu công nghiệp trên cả nước, thiết kế xây dựng nhà xưởng, xử lý các vấn đề về môi trường…

Ngoài ra Vạn Sự Lợi chuyên tìm kiếm những dự án có tính pháp lý đầy đủ, an toàn và nằm ở những vị trí đắc địa tại các nước sở tại để giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam có thể an tâm và nhanh chóng thực hiện được kế hoạch định của mình tại Mỹ, Úc hoặc nhiều quốc gia khác trên thế giới.

☎️Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn