Giới thiệu

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VẠN SỰ LỢI

Tập đoàn Vạn Sự Lợi Việt Nam chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực thiết bị máy móc, bất động sản, tư vấn đầu tư, tài chính, du lịch, khảo sát đầu tư, thương mại quốc tế…Tập đoàn bao gồm ba công ty: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi, Công ty TNHH Thương Mại Quốc tế Vạn Sự Lợi, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Quốc tế Vạn Sự Lợi.

Năm 2004, Tập đoàn Vạn Sự Lợi thành lập công ty đầu tiên tại Việt Nam —- Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi, chuyên phân phối và làm đại lý cho các thương hiệu máy móc thiết bị nổi tiếng trên thế giới, đánh dấu cột mốc chính thức gia nhập vào thị Việt Nam.

Trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực, dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi của công ty đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế, doanh thu hàng năm không ngừng tăng trưởng và trở thành nhà cung cấp thiết bị được chỉ định bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Adidas, Nike…

Cùng với sự phát triển kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây, bất động sản và du lịch trở thành những ngành đầu tư hấp dẫn của rất nhiều doanh nghiệp. Theo xu hướng phát triển này, lãnh đạo của Tập đoàn quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Năm 2013 thành lập Công ty TNHH Thương Mại Quốc tế Vạn Sự Lợi và năm 2017 thành lập Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Quốc tế Vạn Sự Lợi, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, bao gồm bất động sản nhà ở và bất động sản khu công nghiệp, mua bán đầu tư trong và ngoài nước, đầu tư tài chính, du lịch…

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VẠN SỰ LỢI

  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế Vạn Sự Lợi được thành lập vào năm 2017, là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và phân phối các dự án bất động sản từ các tập đoàn danh tiếng tập trung ở phân khúc chung cư cao cấp và khu công nghiệp.Với mục tiêu thành lập hệ sinh thái tối ưu và bền vững, VSL nỗ lực mang đến những giải pháp đầu tư hiệu quả và an toàn cho các nhà đầu tư nước ngoài. 
  • Đối với phân khúc nhà ở, VSL tự hào là đơn vị có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ trọn gói ưu việt, ngoài các dịch vụ cho thuê, mua bán, trang trí nội thất, chúng tôi là công ty duy nhất có quy trình quản lý và bảo mật hồ sơ tài sản đầu tư cho khách hàng. VSL luôn lựa chọn những chủ đầu tư uy tín trên thị trường để đem lại những sản phẩm đầu tư tốt nhất cho khách hàng.
  • Đối với phân khúc khu công nghiệp, Vạn Sự Lợi có ưu thế trong việc cung cấp giải pháp trọn gói cho các doanh nghiệp FDI muốn phát triển tại thị trường Việt Nam, bao gồm: thành lập mở mới công ty, đăng ký đầu tư, chọn địa điểm và set up văn phòng, chọn đất và nhà xưởng trong các khu công nghiệp trên cả nước, thiết kế xây dựng nhà xưởng, xử lý các vấn đề về môi trường…
  • Đối với dịch vụ định cư thông qua đầu tư bất động sản tại nước ngoài, Vạn Sự Lợi chuyên tìm kiếm những dự án có tính pháp lý đầy đủ, an toàn và nằm ở những vị trí đắc địa tại các nước sở tại để giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam có thể an tâm và nhanh chóng thực hiện được kế hoạch định của mình tại Mỹ, Úc hoặc nhiều quốc gia khác trên thế giới.
  • Cùng đội ngũ chuyên nghiệp, VSL luôn cố gắng nâng cao chuyên môn, chất lượng phục vụ để góp phần vào sự phát triển của thị trường BĐS. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những cơ hội hợp tác chất lượng giữa nhà đầu tư và khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tầm Nhìn: Tạo hệ sinh thái đầu tư hoàn thiện tối ưu và an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam
  • Sứ Mệnh: Thiết kế phương án đầu tư theo từng như cầu khách hàng 
  • Giá Trị Cốt Lõi (3T): Tạo uy tín, Tạo cơ hội, Tạo giá trị

ĐỐI TÁC

Với cam kết “Uy Tín Là Hàng Đầu”, VSL hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản.

0 +
Dự án
0 +
Hơn 1000+ Khách hàng
0 +
Hơn 5 năm kinh nghiệm