Đến nay sau 3 năm mở bán, tiến độ dự án CitiGrand trông ra sao?

 

Chậm vẫn… hoàn chậm

Theo quảng cáo, dự án CitiGrand tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Cát Lái rộng 152ha, thuộc phường Cát Lái, TP. Thủ Đức của TP.HCM. Đây là dự án do Công ty TNHH Đầu tư Vĩnh Phú làm chủ đầu tư, đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần Kiến Á.

Theo chia sẻ của những khách hàng mua dự án CitiGrand vào cuối năm 2019 thì phía chủ đầu tư hứa hẹn sẽ bàn giao nhà vào quý IV/2022. Tuy nhiên, mặc dù năm 2022 chỉ còn chưa đầy 6 tháng thế nhưng hình hài của dự án này vẫn chưa thấy đâu.

Ghi nhận thực tế của CafeLand vào tháng 7 cho thấy, khu vực dự án đang quây tôn kín mít, trên hàng rào tôn này có những tấm pano giới thiệu phối cảnh dự án rất lung linh và hoành tráng, thế nhưng bên trong dự án hiện chủ yếu là đất trống và chỉ có lác đác vài công nhân thi công.

Nguồng: cafeland

CÔNG TY VẠN SỰ LỢI HOUSE chuyên mua/bán, cho thuê căn hộ chung cư thứ cấp/cao cấp, căn hộ dịch vụ tại Tp.HCM. Cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN trong và ngoài Tp. HCM, các KCN tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho, xưởng theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ và nhà phố và nhà hàng.
Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn