VSL HOUSE

Mục lục bài viết

Bến Xe Miền Đông Mới Ở Đâu?

Bến xe miền Đông mới nằm tại số 501 đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, Quận 9 cũ, nay là TP. Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một trong những bến xe lớn nhất cả nước với diện tích hơn 16ha. Với vị trí này thì sự kết nối giữa bến xe miền Đông mới với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương rất thuận tiện, nhanh chóng.
Vị trí bến xe miền Đông mới cách bến xe miền Đông cũ khoảng 16-20km tuỳ vào lộ trình di chuyển. Thời gian di chuyển trung bình từ 30 – 40 phút.
Bến xe Miền Đông TP.HCM có lượng khách mỗi năm và lượng xe ra vào bến hàng ngày rất lớn. Tại đây cũng là đầu mối cho các xe khách đi và đến TP. HCM từ các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh miền Trung, miền Bắc, các tỉnh, thành thuộc miền Nam và vùng Đông Nam bộ.
Bến xe miền Đông mới đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2020. Đến nay, bến xe này đã hoàn tất việc xây dựng nhà ga trung tâm cao 4 tầng và 2 tầng hầm. Đây là một trong những bến xe lớn nhất cả nước với diện tích hơn 16ha.
Phối cảnh Bến xe miền Đông mới.
Bến xe miền Đông mới khánh thành ngày 10/10/2020

1. Lộ Trình Các Tuyến Chạy Của Bến Xe Miền Đông Mới

Theo Sở Giao thông vận tải, bến xe miền Đông (BXMĐ) mới sẽ sử dụng khu vực nhà ga chính để tổ chức cho loại hình xe khách và xe buýt trung chuyển.
  • Xe từ các tỉnh phía Bắc ra vào BXMĐ mới lưu thông theo lộ trình: Từ BXMĐ mới đi ra các tỉnh phía Bắc (theo cổng F3), rẽ phải ra QL1.
  • Từ các tỉnh phía Bắc đến BXMĐ mới: đường QL1 – đường Song hành bờ Bắc – cầu vượt số 1 (tại nút giao thông trường ĐH Quốc gia) – quay đầu về đường song hành bờ Nam – BXMĐ mới (cổng F3).
  • Từ trung tâm thành phố ra vào BXMĐ mới (xe buýt trung chuyển) lưu thông theo lộ trình: BXMĐ mới (cổng phụ đường số 13) – đường Hoàng Hữu Nam – đường số 400 – đường song hành bờ Nam – cầu vượt số 2 (nút giao thông ĐH Quốc gia) – quay đầu về đường song hành bờ Bắc – trung tâm thành phố. Từ trung tâm thành phố đi vào BXMĐ mới: QL1 – đường song hành bờ Nam – BXMĐ mới (cổng F3).

2. Bến Xe Miền Đông Mới Đi Những Tỉnh Nào?

Bến xe Miền Đông mới bao gồm các tuyến xe đang hoạt động tại 15 tỉnh sau: tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Khánh Hoà, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Cà Mau, tỉnh Bến Tre, tỉnh Cần Thơ, tỉnh Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, tỉnh Bình Thuận, TP. Đà Nẵng và Huế.
Khu vực bán vé tại bến xe miền Đông mới

3. Các Tuyến Xe Bus Đi Bến Xe Miền Đông Mới

Hy vọng rằng, với lộ trình cụ thể trên, những bạn sinh viên, những người lao động đang thuê nhà trọ, căn hộ chung cư tại TP.HCM để sinh sống và học tập có thể dễ dàng tìm được tuyến xe bus thuận tiện để di chuyển trong quá trình đi làm, đi học hoặc đi về quê.
 
Ngoài ra, còn nhiều tuyến xe bus khác có lộ trình đi ngang qua bến xe mới như 150, 601, 602, 55, 76, 67…

Quận 9 TP. HCM Được Lợi Gì Khi Có Bến Xe Miền Đông Mới?

Thứ nhất, bến xe Miền Đông mới được thiết kế theo mô hình phát triển đô thị, trong bến xe có trung tâm thương mại, các tiện ích tạo ra công việc cho người lao động, đem lại thu nhập cho họ. Bến xe mới kéo theo sự hình thành cơ sở kinh doanh phục vụ bến xe, đặc biệt là doanh nghiệp vận tải, xe vận chuyển hàng hoá,…
Bến xe miền Đông mới là mảnh ghép quan trọng của bức tranh hạ tầng Quận 9, thúc đẩy thị trường BĐS.
Thứ hai, dân cư tập trung về Quận 9 ngày càng đông, hình thành nên nhiều khu dân cư, thương mại lớn, kích thích sự phát triển kinh tế Quận 9.
Thứ ba, sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, đường xá để phục vụ cho bến xe và dân cư cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng Quận 9 đã hình thành nên một Quận 9 phát triển mạnh mẽ về hệ thống đường xá. Chính vì thế, giá đất Quận 9 cũng tăng lên.
Thứ tư, sự kết nối từ Metro Bến Thành, Quận 1, Suối Tiên với Quận 9 đem đến cho khu vực này bộ mặt mới. Từ Quận 9 di chuyển về trung tâm thành phố nhanh hơn, Quận 9 kết nối thuận tiện hơn với nhiều khu vực khác, từ đó càng thu hút dân cư tập trung về đây an cư lạc nghiệp.
Nguồn: batdongsan.com
VSL HOUSE

🌺VẠN SỰ LỢI HOUSE🌺
Chuyên:
– Cung cấp các dịch vụ trọn gói ưu việt, ngoài các dịch vụ cho thuê, mua bán, trang trí nội thất, chúng tôi là công ty duy nhất có quy trình quản lý và bảo mật hồ sơ tài sản đầu tư cho khách hàng.

– Cung cấp giải pháp trọn gói cho các doanh nghiệp FDI muốn phát triển tại thị trường Việt Nam, bao gồm: thành lập mở mới công ty, đăng ký đầu tư, chọn địa điểm và set up văn phòng, chọn đất và nhà xưởng trong các khu công nghiệp trên cả nước, thiết kế xây dựng nhà xưởng, xử lý các vấn đề về môi trường…

Ngoài ra Vạn Sự Lợi chuyên tìm kiếm những dự án có tính pháp lý đầy đủ, an toàn và nằm ở những vị trí đắc địa tại các nước sở tại để giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam có thể an tâm và nhanh chóng thực hiện được kế hoạch định của mình tại Mỹ, Úc hoặc nhiều quốc gia khác trên thế giới.

☎️Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn