Vào ngày 11/01/2023 thời gian mà mọi người đang tất bận dọn nhà, mua sắm đón tết thì chúng tôi vẫn miệt mài chiến đấu tìm hiểu về dự án EB5 – cơ hội việc làm và chia sẻ cách hòa nhập với văn hóa Mỹ.

Buổi traning được tổ chức tại văn phòng SAIGON Centre, Số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 
Nội dung chính của buổi traning nói về các giấy tờ mà khách hàng cần cung cấp cho luật sư kiểm tra và xác nhận và gửi về cục di trú Mỹ
Traning tìm hiểu thủ tục và giấy tờ mà khách hàng cần cung cấp khi đầu tư dự án định cư Mỹ EB5
Buổi thuyết trình gồm có ông Ông Victor, đại diện Panepinto Development và Chị Nguyễn Thị Mai Ly giám đốc dự án công ty tư vấn đầu tư quốc tế Vạn Sự Lợi
Buổi traning được tổ chức tại văn phòng SAIGON Centre, Số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Giới thiệu dự án EB5 Nyif Jersey City:
 
EB-5 định cư Hoa Kỳ (Employment Base Fifth) là dự án dành cho người nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ để xin thẻ xanh tại đây. Đạo luật cải cách liêm chính EB-5 của Hoa Kỳ được ban hành vào ngày 15 tháng 03 năm 2022 và sẽ có hiệu lực vào ngày 01 tháng 09 năm 2022. Những thay đổi lớn sẽ ảnh hưởng đến tất cả các chủ đầu tư, dự án và đặc biệt nhà đầu tư nói riêng.

CÔNG TY VẠN SỰ LỢI HOUSE chuyên mua/bán, cho thuê căn hộ chung cư thứ cấp/cao cấp, căn hộ dịch vụ tại Tp.HCM. Cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN trong và ngoài Tp. HCM, các KCN tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho, xưởng theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ và nhà phố và nhà hàng.
Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn