Căn hộ ở Hà Nội được lấy cảm hứng từ hương sắc của mùa thu với màu xanh cốm, chút nắng vàng và cả màu của quả hồng ngọt ngào.

Căn hộ xinh xắn ở Hà Nội của gia đình chị Thúy An (1988) có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 bếp, 1 ban công.
Chị thi công trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát nên gặp không ít trở ngại. Mặc dù sau khi hoàn thiện, công trình chỉ đạt được 70% ý tưởng ban đầu nhưng chị cũng cảm thấy thú vị và hạnh phúc.
Đặc biệt, chị lên ý tưởng trong đầu rồi miêu tả cho đội ngũ thi công, không có bản thiết kế nào. Thời gian hoàn thành căn hộ chỉ 10 ngày, tổng chi phí khoảng 150 triệu đồng.
Khu vực bàn ăn nhìn từ phòng ngủ ra. Bộ bàn ăn tròn nhỏ gọn nhưng giúp tiết kiệm không gian. Thùy An thừa nhận, mình là người “nghiện nhà”, chị đã từng đổi rất nhiều nhà để thoả mãn cái sự mới lạ trong những không gian ở. "Việc chuyển nhà liên tục ấy nghe có vẻ hơi "điên rồ", lãng phí thời gian, công sức nhưng với tôi và gia đình, đó là những trải nghiệm thú vị", Thùy An nói.
Công trình này chị lấy cảm hứng từ hương sắc của mùa thu với màu xanh cốm, chút nắng vàng và cả màu của quả hồng ngọt ngào.
Ngay từ khi lên ý tưởng, chị muốn một không gian xanh nhưng vẫn có sự ấm cúng, là nơi bước vào trông thật xinh xinh, sang trọng.

Với chị nhà là nơi không chỉ để ở mà nó còn là một không gian nghệ thuật, nơi để thư giãn, nghe một chút nhạc, đọc một cuốn sách và cho các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau.

CÔNG TY VẠN SỰ LỢI HOUSE chuyên mua/bán, cho thuê căn hộ chung cư thứ cấp/cao cấp, căn hộ dịch vụ tại Tp.HCM. Cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN trong và ngoài Tp. HCM, các KCN tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho, xưởng theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ và nhà phố và nhà hàng.
Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn