VSL HOUSE

Lạc vào một resort thu nhỏ ngay trong lòng đô thị náo nhiệt, chỉ với một đoạn tản bộ ngắn từ tư gia của bạn? Tại sao không?
Được kiến tạo dưới bàn tay tài hoa của Belt Collins, thương hiệu thiết kế danh tiếng đến từ Honolulu, khu vực Clubhouse sang trọng tại The 9 Stellars lấy cảm hứng từ sự đan xen giữa nét thư thả, và những sắc màu năng động đặc trưng của những khu resort danh tiếng nơi đảo ngọc tiểu bang Hawaii (USA).
Đây chính là điểm đến để cư dân có thể bỏ sau lưng những ồn ào của đô thị tấp nập, và:
🍃 Tận hưởng bầu không khí trong lành giữa những không gian thanh lịch được điểm tô bởi sắc lục của thiên nhiên
💦 Hòa trôi những phiền muộn vào làn nước tươi mát của hồ bơi ngoài trời
🎾 Gây ấn tượng với bè bạn bằng những pha giao bóng xuất thần tại sân tennis hoành tráng
🧘 Thả lỏng cơ thể và nuôi dưỡng tâm hồn tại khu vực yoga sang trọng
Khám phá đặc quyền clubhouse sang trọng tại The 9 Stellars, và nhận ngay những ưu đãi chiết khấu lên đến 19%, cũng như cam kết lợi nhuận đầu tư 7%/ năm trong 24 tháng (*áp dụng giới hạn đối với thanh toán vượt tiến độ 95%)


——————–


UNVEILING THE ULTIMATE RESORT-INSPIRED EXPERIENCE AT THE 9 STELLARS’ OVER 1HA CLUBHOUSE
Immerse in a serene oasis nestled within the bustling city after just a short stroll from your home. Can you imagine?
Crafted by the renowned design firm Belt Collins, hailing from Honolulu, the opulent Clubhouse at The 9Stellars draws inspiration from the harmonious blend of relaxation and vibrancy reminiscent of the famous resorts on Hawaii’s famed island paradise (USA).
This is the perfect destination for residents to escape the bustle of city life, and:
🍃 Breathe in the fresh air amidst elegantly designed spaces adorned with lush greenery.
💦 Wash away your worries in the refreshing waters of the outdoor swimming pool.
🎾 Impress your friends with awe-inspiring serves on the epic tennis court.
🧘 Rejuvenate your body and nurture your soul at the luxurious yoga area.
Experience the privileges of a luxury clubhouse at The 9 Stellars, and enjoy discounts of up to 19%, along with up a guaranteed 7% annual return on investment for 24 months (*).
(*) Only applicable for progress payments exceeding 95%.

VSL HOUSE

🌺VẠN SỰ LỢI HOUSE🌺
Chuyên:
– Cung cấp các dịch vụ trọn gói ưu việt, ngoài các dịch vụ cho thuê, mua bán, trang trí nội thất, chúng tôi là công ty duy nhất có quy trình quản lý và bảo mật hồ sơ tài sản đầu tư cho khách hàng.

– Cung cấp giải pháp trọn gói cho các doanh nghiệp FDI muốn phát triển tại thị trường Việt Nam, bao gồm: thành lập mở mới công ty, đăng ký đầu tư, chọn địa điểm và set up văn phòng, chọn đất và nhà xưởng trong các khu công nghiệp trên cả nước, thiết kế xây dựng nhà xưởng, xử lý các vấn đề về môi trường…

Ngoài ra Vạn Sự Lợi chuyên tìm kiếm những dự án có tính pháp lý đầy đủ, an toàn và nằm ở những vị trí đắc địa tại các nước sở tại để giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam có thể an tâm và nhanh chóng thực hiện được kế hoạch định của mình tại Mỹ, Úc hoặc nhiều quốc gia khác trên thế giới.

☎️Liên hệ: 0902502865 (hotline) để được tư vấn