Các khách hàng tham gia hội thảo đã tìm hiểu về đầu tư thẻ xanh Mỹ EB5, tìm kiếm cơ hội việc làm và chia sẻ cách hòa nhập với văn hóa Mỹ.

 

Ngày 08/01 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Vạn Sự Lợi, Panepinto Development, NYIF FUND – Quỹ Di trú New York, Công ty TNHH Môi giới Bất động sản E-House Việt Nam và các luật sư Hoa Kỳ đã tổ chức hội thảo về Định cư Mỹ EB-5 “Dự án NYIF JERSEY CITY ”, mang đến cho nhà đầu tư những điều kiện ưu tiên về đầu tư và định cư theo luật EB-5 mới. Chương trình sẽ được tổ chức tại phòng họp Sài Gòn và Đà Nẵng khách sạn Sheraton, số 88 đường Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Nội dung chương trình chủ yếu gồm 3 phần chính: giới thiệu về bối cảnh công ty; đại diện trung tâm vùng phát biểu giới thiệu trung tâm vùng và cách chính sách khác; trao đổi với luật sư.

Hội thảo Dự án Đầu tư định cư Mỹ EB-5 “Dự án Nyif Jersey City”.
Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Thẻ xanh Mỹ theo diện EB5 đã tham dự hội thảo.

Giới thiệu dự án EB5 Nyif Jersey City:

EB-5 định cư Hoa Kỳ (Employment Base Fifth) là dự án dành cho người nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ để xin thẻ xanh tại đây. Đạo luật cải cách liêm chính EB-5 của Hoa Kỳ được ban hành vào ngày 15 tháng 03 năm 2022 và sẽ có hiệu lực vào ngày 01 tháng 09 năm 2022. Những thay đổi lớn sẽ ảnh hưởng đến tất cả các chủ đầu tư, dự án và đặc biệt nhà đầu tư nói riêng.

Ông Victor, đại diện Panepinto Development cho biết, để đủ điều kiện tham gia dự án EB-5, nhà đầu tư phải đáp ứng các điều kiện sau: trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự; vợ/chồng đang sống chung với đương đơn và con chưa kết hôn dưới 21 tuổi; các trung tâm khu vực được USCIS cấp phép có giới hạn đầu tư là 800.000 đô la vào các dự án được thành lập theo quy định của EB-5; Khoản đầu tư 800.000 đô la có nguồn hợp pháp và có thể chứng minh được; Tạo 10 việc làm cho người Mỹ bằng cách đầu tư tiền của bạn vào một chứng minh đầu tư hiệu quả, đặc biệt chương trình EB-5 không yêu cầu trình độ tiếng Anh, trình độ học vấn, bằng cấp hay kinh nghiệm quản lý.

Hội thảo cũng giới thiệu về dự án EB-5 Nyif Jersey City, trong đó có một số điểm đáng chú ý như: Nhà đầu tư EB5 có 2 mục tiêu chính là thẻ xanh vĩnh viễn và 100% hoàn vốn đầu tư. Đến nay, NYIF có hồ sơ kiểm toán 100% trong cả hai trường hợp trong 12 năm qua. Xuyên suốt, NYIF chưa bao giờ thất bại, ngay cả trong điều kiện kinh tế đầy thách thức bao gồm cả Covid 19; tỷ lệ việc làm cao, vượt quá yêu cầu của USCIS; nguồn tài chính doanh thu vững chắc; không nợ ngân hàng; quản lý vốn minh bạch, được giám sát chặt chẽ; Thời gian hoàn vốn đầu tư là 5 năm.

—–***—-

Hội thảo sẽ tiếp tục được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 02 tại phòng họp Sài Gòn và Đà Nẵng của khách sạn Sheraton, số 88 đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, với quy mô 300 khách mời tham dự.

 

Một số hình ảnh về buổi hội thảo ngày 08/01/2023:

CÔNG TY VẠN SỰ LỢI HOUSE chuyên mua/bán, cho thuê căn hộ chung cư thứ cấp/cao cấp, căn hộ dịch vụ tại Tp.HCM. Cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN trong và ngoài Tp. HCM, các KCN tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho, xưởng theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ và nhà phố và nhà hàng.
Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn