VSL HOUSE

——DỰ ÁN NYIF JERSEY CITY——

 
Chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 bắt đầu vào đầu những năm 1990 như một cách để các nhà đầu tư nước ngoài có được thẻ xanh đồng thời khuyến khích phát triển địa phương, tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm. Chương trình EB-5 được giám sát bởi Đơn vị Trung tâm Khu vực và Nhà đầu tư (IRCU) của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS).
 
Thị thực EB5 được Sở Di trú Hoa Kỳ thiết lập đặc biệt dành cho các nhà đầu tư. Công dân nước ngoài có thể nhận được thẻ xanh bằng cách đầu tư vào Hoa Kỳ với các điều kiện sau: trên 18 tuổi; vợ/chồng đang sống chung với đương đơn và con chưa kết hôn dưới 21 tuổi; Đặc biệt chương trình EB-5 không yêu cầu trình độ tiếng Anh, trình độ học vấn, bằng cấp hay kinh nghiệm quản lý.
 
Ngày 26/02 sắp đến, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Vạn Sự Lợi, Panepinto Development, NYIF FUND – Quỹ Di trú New York, Công ty TNHH Môi giới Bất động sản E-House Việt Nam và các luật sư Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo về Định cư Mỹ EB-5 “Dự án NYIF JERSEY CITY ”, mang đến cho nhà đầu tư những điều kiện ưu tiên về đầu tư và định cư theo luật EB-5 mới.
 
📌📌📌Địa điểm tổ chức: Le Méridien Sài Gòn 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM.
 
⭐️⭐️⭐️Cảm ơn mọi người đã quan tâm và rất mong có thể gặp được mọi người vào ngày 26/02/2023 tại buổi hội thảo.
VSL HOUSE

CÔNG TY VẠN SỰ LỢI HOUSE chuyên mua/bán, cho thuê căn hộ chung cư thứ cấp/cao cấp, căn hộ dịch vụ tại Tp.HCM. Cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN trong và ngoài Tp. HCM, các KCN tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho, xưởng theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ và nhà phố và nhà hàng.
Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn