VSL HOUSE

Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kết nối nhanh với hệ thống giao thông, KCN Hàm Kiệm 1, Bình Thuận còn áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ, mở ra cơ hội đầu tư và phát triển cho các doanh nghiệp.

KCN Hàm Kiệm 1 nằm tại vị trí tâm điểm các trục giao thông chính kết nối nhanh với các khu vực lân cận

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ

Nhiều chuyên gia nhận định, các khó khăn của việc thu hút đầu tư vào các KCN tỉnh Bình Thuận phần lớn là do hạ tầng chưa đồng bộ. Tuy nhiên, đến nay các điểm nghẽn về hạ tầng cơ bản được khơi thông.

Nổi bật trong đó, tuyến cao tốc Bắc – Nam, đoạn Dầu Giây – Phan Thiết và đoạn Phan Thiết – Vĩnh Hảo đi qua địa bàn 4 huyện của tỉnh gồm: Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam đã hoàn thành và đi vào hoạt động, tạo điều kiện cho tỉnh Bình Thuận kết nối với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chính vì vậy, các KCN tại Bình Thuận sở hữu hạ tầng đồng bộ kết nối thuận lợi với tuyến cao tốc sẽ trở thành “điểm đến” cho các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Trong đó, KCN Hàm Kiệm 1 sở hữu vị trí tiếp giáp với trục đường chính như Quốc lộ 1A 650m; cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo 4km và kết nối nhanh với sân bay Phan Thiết, cảng biển quốc tế Vĩnh Tân,… Với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, KCN Hàm Kiệm 1 trở thành nơi đầu tư lý tưởng “gỡ nút thắt” về hạ tầng giao thông.

Với quy mô 146,2ha trong đó quỹ đất dành cho KCN là 132,67ha và 13,5ha dành cho khu dân cư phục vụ nhu cầu sống và làm việc tại KCN, KCN Hàm Kiệm 1 được đầu tư tương đối hoàn chỉnh và đồng bộ như hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhà máy xử lý nước thải (công suất xử lý 6.000m3/ngày đêm).

Nước thải đạt tiêu chuẩn cột A (theo TCVN 40:2011/BTNMT), nhà máy nước (nhà máy nước Phan Thiết 10.000m3/ngày đêm và Nhà máy Ba Bàu 20.000m3/ngày đêm), hệ thống cấp thoát nước,…

KCN Hàm Kiệm 1 được đầu tư mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu chỉn chu kết nối thuận lợi với các tuyến đường chính

KCN Hàm Kiệm 1 còn được đầu tư hạ tầng giao thông nội khu hoàn chỉnh theo đáp ứng tiêu chuẩn trong nước giúp việc lưu thông ra các tuyến đường huyết mạch được thuận lợi. Theo đó, trục đường chính rộng 45m, đường nội bộ rộng 24-35m, được trải nhựa nóng và thiết kế chịu tải trọng H30 theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Đặc biệt, KCN Hàm Kiệm 1 hướng đến xây dựng và vận hành thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn LEED. Hướng đến KCN xanh, bền vững, chủ đầu tư Hoàng Quân Bình Thuận đã có những bước đi khác biệt nhằm đáp ứng xu hướng “xanh hóa” trên toàn cầu như tận dụng khai thác năng lượng mặt trời, dành 20% diện tích nhà máy để trồng cây xanh,…

Ngoài ra, KCN Hàm Kiệm 1 sở hữu các tiện ích xung quanh đủ đầy như hải quan, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu resort… đáp ứng tối đa nhu cầu “làm việc – sinh sống – giao thương” mà không cần phải di chuyển xa.

 

Nhiều “trợ lực” vượt trội cho nhà đầu tư

Hiện nay, các KCN tại Bình Thuận thuộc danh mục địa bàn ưu đãi đầu tư nên các dự án mới sẽ được hưởng ưu đãi thuế TNDN, thuế nhập khẩu theo quy định áp dụng. Đây được cho là lợi thế của nhà đầu tư khi chọn tỉnh Bình Thuận nói chung và KCN Hàm Kiệm 1 nói riêng.

Cụ thể, các dự án vào KCN Hàm Kiệm 1 đều được hưởng hỗ trợ ưu đãi về thuế TNDN kéo dài lên đến 10 năm. Cụ thể như sau: Trong thời gian 10 năm doanh nghiệp được miễn thuế TNDN 2 năm kể từ khi doanh nghiệp có doanh thu chịu thuế, giảm 50% cho 4 năm tiếp theo và thời gian còn lại doanh nghiệp chịu thuế 17%/năm.

Những chính sách này góp phần tạo thuận lợi, giảm bớt chi phí cho nhà đầu tư, xét về tổng thể tạo môi trường đầu tư hấp dẫn.

KCN Hàm Kiệm 1 chủ động khai thác năng lượng mặt trời bằng cách thuê lại mái nhà của các nhà máy

Không dừng lại ở đó, các dự án đầu tư mới tại KCN Hàm Kiệm 1 còn được hưởng nhiều “trợ lực” từ phía chủ đầu tư Hoàng Quân Bình Thuận.

Cụ thể, chủ đầu tư hỗ trợ như sau: Tư vấn pháp lý miễn phí; Hỗ trợ các thủ tục xin Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư; Ưu đãi chi phí thiết kế nhà xưởng, văn phòng; Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự. Các chính sách đồng hành cùng nhà đầu tư, minh chứng cho cái tâm và tầm của chủ đầu tư tạo môi trường đầu tư thuận lợi nhất.

Ngoài ra, sở hữu vị trí được thiên nhiên ưu đãi, Bình Thuận còn đảm bảo nguồn cung nguyên liệu nông sản tại chỗ như thanh long, sầu riêng, măng cụt, quýt ngọt, chuối… Với nguồn nông sản dồi dào góp phần giải quyết được thực trạng doanh nghiệp chế biến “khát” nguyên liệu tại chỗ, giảm thiểu được chi phí vận chuyển.

VSL HOUSE

🌺VẠN SỰ LỢI HOUSE🌺
Chuyên:
– Cung cấp các dịch vụ trọn gói ưu việt, ngoài các dịch vụ cho thuê, mua bán, trang trí nội thất, chúng tôi là công ty duy nhất có quy trình quản lý và bảo mật hồ sơ tài sản đầu tư cho khách hàng.

– Cung cấp giải pháp trọn gói cho các doanh nghiệp FDI muốn phát triển tại thị trường Việt Nam, bao gồm: thành lập mở mới công ty, đăng ký đầu tư, chọn địa điểm và set up văn phòng, chọn đất và nhà xưởng trong các khu công nghiệp trên cả nước, thiết kế xây dựng nhà xưởng, xử lý các vấn đề về môi trường…

Ngoài ra Vạn Sự Lợi chuyên tìm kiếm những dự án có tính pháp lý đầy đủ, an toàn và nằm ở những vị trí đắc địa tại các nước sở tại để giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam có thể an tâm và nhanh chóng thực hiện được kế hoạch định của mình tại Mỹ, Úc hoặc nhiều quốc gia khác trên thế giới.

☎️Liên hệ: 0902502865 (hotline) để được tư vấn