Lễ ra quân và ký kết hợp tác phân phối giai đoạn 2 dự án MT Eastmark City

Với chủ đề “Tropical Vibes” – Những rung cảm nhiệt đới, lễ ra quân và ký kết hợp tác phân phối chiến lược giai đoạn 2 của dự án MT Eastmark City đã diễn ra ngày 7/6 vừa qua tại khách sạn Sheraton Saigon (quận 1, Tp.HCM), quy tụ hơn 500 chuyên viên tư vấn…

Ông Đinh Minh Tuấn bày tỏ sự lạc quan về tình hình phát triển mạnh mẽ của bất động sản Thủ Đức trong 6 tháng cuối năm 2022.

                                                    Ông Đinh Minh Tuấn bày tỏ sự lạc quan về tình hình phát triển mạnh mẽ của bất động sản Thủ Đức trong 6 tháng cuối năm 2022.

Mở đầu chương trình, các chuyên viên tư vấn đã được cung cấp những thông tin chuyên sâu về thị trường bất động sản khu Đông và xu hướng tìm căn hộ hậu covid qua sự chia sẻ của chuyên gia – ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực phía Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên tập đoàn PropertyGuru.

Song song đó, đội ngũ chiến binh sales của dự án MT Eastamark City đã có dịp nhìn lại hành trình thành công của giai đoạn 1 và vinh danh các chuyên viên kinh doanh xuất sắc.

Những chuyên viên kinh doanh xuất sắc trong giai đoạn 1 được tôn vinh tại buổi lễ.

Những chuyên viên kinh doanh xuất sắc trong giai đoạn 1 được tôn vinh tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đơn vị phát triển dự án Rio Land đã ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2 với các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường là IQI Việt Nam, SunLand Sài Gòn, Rio 5S, Grand House và NTC Group.

Nghi thức ký kết hợp tác là dấu ấn ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà phát triển dự án với các đối tác đồng hành nhiều kinh nghiệm, quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh hiệu quả trong năm 2022.

Đại diện nhà phát triển dự án Rio Land ký kết hợp tác với các đối tác phân phối chiến lược.

Đại diện nhà phát triển dự án Rio Land ký kết hợp tác với các đối tác phân phối chiến lược.

 

Song song đó, chương trình đã mang đến những tiết mục nghệ thuật độc đáo, những trò chơi vui nhộn với các giải thưởng hấp dẫn.

Khu phức hợp MT Eastmark City sở hữu vị trí chiến lược tại 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 – Lò Lu, – Trường Lưu, được phát triển theo mô hình đô thị tích hợp all – in – one cùng quần thể hơn 100 tiện ích.

Trong giai đoạn 2, MT Eastmark City chính thức giới thiệu tháp đẹp nhất ven sông với mức giá chỉ từ 39 triệu/m2 cùng chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng như ân hạn & hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, chiết khấu sỉ lên đến 5%, chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 3,5%.

Riêng các căn văn phòng của dự án cũng được áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn như hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc vay sau bàn giao 12 tháng, tặng gói nội thất lên đến 5% và tặng phí quản lý trong 2 năm. Kỳ vọng rằng MT Eastmark City sẽ tiếp tục “bùng nổ” trên thị trường bất động sản khu Đông, mở rộng cánh cửa an cư và đầu tư cho khách hàng.

 

CÔNG TY VẠN SỰ LỢI HOUSE chuyên mua/bán, cho thuê căn hộ chung cư thứ cấp và cao cấp tại Tp.HCM. Cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN trong và ngoài Tp. HCM, các KCN tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho, xưởng theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ và nhà phố và nhà hàng.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *