VSL HOUSE

Thị trường bất động sản Việt Nam được dự báo tiếp tục có sự bật tăng mạnh mẽ trong thời gian tới nhờ lực đẩy đến từ đầu tư công.

Được biết, hiện nay, các công trình giao thông trọng điểm thuộc cả 3 lĩnh vực đường bộ, đường sắt và hàng không. Trong đó, các dự án đường bộ, chủ yếu là đường bộ cao tốc và các đường vành đai vùng Thủ đô Hà Nội, đường vành đai TPHCM chiếm tỉ lệ lớn. Trong tương lai, các công trình trọng điểm khi được triển khai, đi vào vận hành sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, đầu tư công được đẩy mạnh với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm sẽ kéo theo mối quan tâm lớn của giới đầu tư với khu vực đó. Hạ tầng đi trước sẽ “nâng bước” thị trường bất động sản Việt Nam theo sau.

Phát triển hạ tầng giao thông từ nguồn vốn đầu tư công sẽ kích hoạt tối đa năng lực huy động các nguồn lực đầu tư ngoài nhà nước, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội bền vững, trong đó cốt lõi là thúc đẩy chuyển dịch đất đai, mở rộng không gian phát triển, hình thành các dự án bất động sản. Thị trường bất động sản Việt Nam nhờ đó sẽ được hưởng lợi lớn, giá tăng lên, thanh khoản sản phẩm dễ dàng hơn.

Đồng quan điểm, ông Paul Tostevin, Giám đốc Savills World Research cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam đang hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông, đầu tư công. Ngay từ giai đoạn đầu, một dự án giao thông vận tải trọng điểm được triển khai sẽ mang lại sự an tâm cho các nhà phát triển và nhà đầu tư bất động sản, cho phép họ tiến hành các kế hoạch phát triển dự án của mình. Mối liên hệ giữa nỗ lực giải ngân đầu tư vào cơ sở hạ tầng và sự phát triển bất động sản rất chặt chẽ.

“Các khu trung tâm kinh tế được kết nối tốt sẽ thu hút lao động tay nghề cao, tạo ra cơ hội kinh doanh tốt và tăng trưởng xã hội. Cơ sở hạ tầng mới thường thu hút các doanh nghiệp và người lao động mới, tạo thành các cụm. Nơi nào có cơ sở hạ tầng phát triển thì bất động sản văn phòng, bất động sản công nghiệp, bất động sản thương mại và bất động sản nhà ở: chung cư, khu dân cư theo sau”, ông Paul Tostevin nhấn mạnh.

VSL HOUSE

💥Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế Vạn Sự Lợi💥

Là đối tác tin cậy trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ giao dịch mua bán, chuyển nhượng, và cho thuê căn hộ chung cư, nhà ở, văn phòng, cũng như nhà xưởng tại các khu công nghiệp.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp bất động sản linh hoạt và đa dạng mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi còn mang đến dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc, tối ưu hóa không gian sống và làm việc cho khách hàng.

Với cam kết về sự chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi hy vọng được đồng hành và đóng góp vào sự thành công của bạn trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh.

 

☎️Liên hệ: 090.3865.206 (hotline) để được tư vấn