Trong vài năm gần đây, thiết kế nội thất có đường cong nhẹ nhàng dần xuất hiện nhiều để có thể kết nối, cân bằng tự nhiên tạo nên một không gian thân thiện và hứa hẹn sẽ tiếp tục làn gió độc đáo trong nội thất 2022.

Đầu tiên là tủ bếp: thông thường thiết kế có dạng hình hộp, đầu cạnh có góc và sắc cạnh nhưng nếu phần cuối được bo cong thì sẽ thay đổi diện mạo không gian bếp.
Tuy nhiên nếu tủ bếp của bạn vuông vắn kéo dài từ tường này sang tường khác thì bạn có thể bố trí đảo bếp nhỏ với các cạnh bo góc.
Nếu phòng khách có nhiều thiết kế hình hộp hãy thử đặt bộ sofa băng góc cong tròn sẽ phá đi mọi góc cạnh, ngoài sofa thì có thể chọn tấm thảm tròn, bàn café hình tròn để hỗ trợ.
Nếu chiếc giường trong phòng ngủ trông đơn giản, chưa có đầu giường hay bạn muốn phòng ngủ có diện mạo mới thì cách nhanh nhất, tiết kiệm ngân sách là thiết kế đầu giường bằng chất liệu mây với hình tròn bán nguyệt để tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi hơn.
Cửa ra vào và cửa sổ kính bản lớn được thiết kế với đường cong duyên dáng, dễ chịu.
Bức tường lưu trữ âm tường điểm nhấn đường cong – với hệ tủ đa năng gồm tủ quần áo, bàn console và lò sưởi làm ấm phòng ngủ thì có thể thiết kế thêm đường cong thụt vào trong, vừa phá vỡ sự khô khan của kiểu phòng ngủ thông thường vừa trang trí nhẹ nhàng, tạo độ sâu cho không gian.

CÔNG TY VẠN SỰ LỢI HOUSE chuyên mua/bán, cho thuê căn hộ chung cư thứ cấp/cao cấp, căn hộ dịch vụ tại Tp.HCM. Cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN trong và ngoài Tp. HCM, các KCN tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho, xưởng theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ và nhà phố và nhà hàng.
Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn