VSL HOUSE
Từ ngày 8-6, người dân làm thủ tục nhà, đất ở chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Thủ Đức (TP.HCM) không phải đến UBND phường để xác nhận các căn cứ tính thuế đất phi nông nghiệp.
 
Ông Trần Đình Quân, giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Thủ Đức (TP.HCM), cho biết thông tin trên.
Theo ông Quân, từ ngày 8-6, chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Thủ Đức sẽ xác định các thông tin cần thiết làm căn cứ tính thuế đất phi nông nghiệp, người dân không phải đến UBND phường để xác nhận nội dung này.
Người dân làm thủ tục nhà, đất tại chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Thủ Đức chỉ kê khai đầy đủ các nội dung theo quy định.
Trước đây, người dân làm các thủ tục nhà, đất tại Thủ Đức phải liên hệ UBND phường để xác nhận các căn cứ tính thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, đi lại nhiều nơi rất mất thời gian.
 
Nguồn: tuoitre.vn
VSL HOUSE

🌺VẠN SỰ LỢI HOUSE🌺
Chuyên:
– Cung cấp các dịch vụ trọn gói ưu việt, ngoài các dịch vụ cho thuê, mua bán, trang trí nội thất, chúng tôi là công ty duy nhất có quy trình quản lý và bảo mật hồ sơ tài sản đầu tư cho khách hàng.

– Cung cấp giải pháp trọn gói cho các doanh nghiệp FDI muốn phát triển tại thị trường Việt Nam, bao gồm: thành lập mở mới công ty, đăng ký đầu tư, chọn địa điểm và set up văn phòng, chọn đất và nhà xưởng trong các khu công nghiệp trên cả nước, thiết kế xây dựng nhà xưởng, xử lý các vấn đề về môi trường…

Ngoài ra Vạn Sự Lợi chuyên tìm kiếm những dự án có tính pháp lý đầy đủ, an toàn và nằm ở những vị trí đắc địa tại các nước sở tại để giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam có thể an tâm và nhanh chóng thực hiện được kế hoạch định của mình tại Mỹ, Úc hoặc nhiều quốc gia khác trên thế giới.

☎️Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn