VSL HOUSE

Khánh Hòa – Khu đô thị và công nghiệp Bắc Hòn Hèo có diện tích quy hoạch khoảng 3.679 ha trong đó, khu vực đất liền khoảng 3.660ha và vùng mặt nước biển lân cận khoảng 19ha.

Cảng Vân Phong tại Khánh Hòa. Ảnh: Hữu Long

Ngày 28.8, UBND UBND tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng (tỷ lệ 1/2000) Khu đô thị và công nghiệp Bắc Hòn Hèo (phân khu 17) tại thị xã Ninh Hòa.

Khu đô thị và công nghiệp Bắc Hòn Hèo có diện tích quy hoạch khoảng 3.679ha, thuộc các phường Ninh Đa, Ninh Thủy, Ninh Diêm và các xã Ninh An, Ninh Thọ của thị xã Ninh Hòa. Trong đó, khu vực đất liền khoảng 3.660ha và vùng mặt nước biển lân cận khoảng 19ha.

Ranh giới cụ thể có phía Bắc giáp phân khu 16 – Khu dịch vụ đô thị và dân cư Đông Bắc Ninh Hòa; phía Nam giáp núi Hòn Hèo; phía Đông giáp biển Đông và phân khu 19 – Khu chức năng công nghiệp và cảng biển Nam Vân Phong; phía Tây giáp phân khu 18 – Khu đô thị, dịch vụ trung tâm Ninh Hòa.

Về tính chất, Khu đô thị và công nghiệp Bắc Hòn Hèo là khu đô thị, dịch vụ, hậu cần và công nghiệp.UBND tỉnh Khánh Hòa quy định thời gian lập đồ án quy hoạch phân khu không quá 9 tháng kể từ ngày nhiệm vụ quy hoạch được phê duyệt.

Khu vực lập quy hoạch gồm toàn bộ diện tích phân khu 17 thuộc 19 phân khu trong đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

UBND tỉnh Khánh Hòa giao Sở Xây dựng, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong chịu trách nhiệm về tính chính xác các số liệu sử dụng, nội dung thống kê, đánh giá hiện trạng, các căn cứ cơ sở của dự báo quy mô dân số, đất đai, ranh giới phạm vi lập quy hoạch ranh giới khu vực biển trong hồ sơ nhiệm vụ quy hoạch đề nghị trình phê duyệt.

Đồng thời đảm bảo đồng bộ, thống nhất với Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021 – 2030 tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong cùng các quy hoạch có tính chất kỹ thuật, chuyên ngành liên quan.

Được biết, BQL Khu kinh tế Vân Phong hiện đang tổ chức lập Nhiệm vụ và đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng (tỉ lệ 1/2.000) các khu chức năng thuộc Khu kinh tế Vân Phong (19 phân khu).

VSL HOUSE

🌺VẠN SỰ LỢI HOUSE🌺
Chuyên:
– Cung cấp các dịch vụ trọn gói ưu việt, ngoài các dịch vụ cho thuê, mua bán, trang trí nội thất, chúng tôi là công ty duy nhất có quy trình quản lý và bảo mật hồ sơ tài sản đầu tư cho khách hàng.

– Cung cấp giải pháp trọn gói cho các doanh nghiệp FDI muốn phát triển tại thị trường Việt Nam, bao gồm: thành lập mở mới công ty, đăng ký đầu tư, chọn địa điểm và set up văn phòng, chọn đất và nhà xưởng trong các khu công nghiệp trên cả nước, thiết kế xây dựng nhà xưởng, xử lý các vấn đề về môi trường…

Ngoài ra Vạn Sự Lợi chuyên tìm kiếm những dự án có tính pháp lý đầy đủ, an toàn và nằm ở những vị trí đắc địa tại các nước sở tại để giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam có thể an tâm và nhanh chóng thực hiện được kế hoạch định của mình tại Mỹ, Úc hoặc nhiều quốc gia khác trên thế giới.

☎️Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn