“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những giá trị bảo chứng cho biên độ tăng giá cao của MT Easmark City, biến dự án thành “thỏi nam châm” được săn đón bậc nhất TP.Thủ Đức:

🌟Cận Thị: Dự án nằm ngay “trái tim” TP.Thủ Đức quy tụ cộng đồng tri thức, trong lòng khu đô thị có cư dân hiện hữu – là yếu tố tăng khả năng thanh khoản/cho thuê trong tương lai.
🌟Cận Giang: Tọa độ ven sông trọn đời mang lại tầm nhìn vượt trội, thêm mát mẻ cho không gian sống và tăng giá trị căn hộ khi quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm.
🌟Cận Lộ: 3 mặt tiền Vành Đai 3, Lò Lu ND và Trường Lưu giúp dễ dàng di chuyển liên vùng, khẳng định vị thế tài sản.

Đặc quyền hiếm có trong tháng này với CSBH vô vàn ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư:
🌟Chương trình hỗ trợ vay mua nhà lãi suất 0%, ân hạn gốc lên đến 30 tháng, chiết khấu thanh toán nhanh 3,5%.
🌟Chính sách đặc biệt dành riêng cho tháp (D) Diva – Tháp dành riêng cho cấp quản lý TP Thủ Đức:
👉 Bàn giao nội thất cao cấp và full bếp: gồm bếp từ, máy hút mùi, máy lọc nước…
👉 Tặng 2 năm phí quản lý
👉 Tặng 2 năm phí gửi xe (1 ôtô, 2 xe máy)
Cơ hội có 1-0-2 để sở hữu ngay một “siêu phẩm” có mức giá lý tưởng cuối cùng tại TP.Thủ Đức chỉ từ 39 triệu/m2 cùng nhiều ưu đãi hiếm có!
Ấn tượng để đầu tư, lý tưởng để an cư – chọn Eastmark 1 và sẵn sàng hiện thực hóa muôn bức tranh sinh lời tại “trái tim” thành phố Hừng Đông!

CÔNG TY VẠN SỰ LỢI HOUSE chuyên mua/bán, cho thuê căn hộ chung cư thứ cấp/cao cấp, căn hộ dịch vụ tại Tp.HCM. Cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN trong và ngoài Tp. HCM, các KCN tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho, xưởng theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ và nhà phố và nhà hàng.
Liên hệ: 0901870188 (hotline) để được tư vấn